8 LÝ DO TẠO NÊN ''CƠN SỐT'' CỦA SIÊU DỰ ÁN

Nơi đáng sống bậc nhất trong thành phố Thái Nguyên

Crown Villas - chuẩn mực mới về đẳng cấp sống thượng  lưu của thành phố công nghiệp

Lần đầu tiên xuất hiện một khu đô thị đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất 
1. Quy mô lớn nhất và là duy nhất với một chuẩn mực mới về khu đô thị hiện đại
- Với tổng diện tích quy hoạch đến 35ha  vị trí trung tâm thành phố là quỹ đất lý tuởng và đắc địa đối với việc di chuyển trong nội thành.
- Duy nhất và lần đầu tiên, cư dân trong thành phố sẽ đuợc trải nghiệm về một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp - nơi mà an ninh đuợc đảm bảo đến từng gia chủ với hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt; một khu đô thị đồng bộ và khép kín...
 

2.Vị trí vàng - cửa ngõ trung tâm của Thành phố 

- Crown Villas với vị trí đắc địa nằm trên mặt đường CMT8 - hay còn gọi quốc lộ 37, cửa ngõ phía nam đi Hà Nội, Bắc Giang thuận tiện; chỉ 1,5km di chuyển đến bến xe Thái Nguyên hoặc cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

3. Tâm điểm kết nối trong thành phố 
Việc di chuyển và sử dụng các tiện ích hiện hữu trong thành phố chỉ với bán kính tối đa 3km để đến bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên, công viên Sông Cầu...  

4. Hệ thống tiện ích đồng bộ, tiêu chuẩn 5 sao
ü  Trung tâm thương mại và dịch vụ, khách sạn 5*
ü  Trường học liên cấp chuẩn quốc tế
ü  Bể bơi vô cưc
ü  Tích hợp hệ thống quản lý khu đô thị thông minh
ü  Siêu thị tiện ích, đẳng cấp
ü  Công viên nội khu, hồ điều hòa, mỗi khu có công viên, khu tiện ích riêng
ü  Vườn thủy sinh
ü  Trung tâm văn hóa cộng đồng
ü  Phòng tập Gym, sân chơi thể thao
ü  Vườn nướng BBQ
ü  Club house 5 tầng

5. Giáo dục đồng bộ - đạt chuẩn quốc gia 

Hệ thống giáo dục hiện đại và đạt chuẩn được quản lý và vận hành là trường OLYMPIA danh tiếng với hệ thống liên cấp 1,2 và trường mầm non nhằm phục vụ riêng cho con em cư dân Crown Villas.

6. Đáp ứng một cuộc sống thượng lưu cho cư dân trong thành phố năng động

Ngôi nhà là nơi tái tạo năng lượng cho mỗi gia đình sau những ngày làm việc. Crown Villas sẽ là nơi để cư dân đuợc bảo vệ an toàn tuyệt đối, sử dụng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp và thể hiện vị thế của mình bằng cách chọn lựa chính những tiểu khu trong khu đô thị cũng như chính cái tên đuợc chủ đầu tư gửi gắm ý tưởng độc đáo.

7. Kiến trúc thăng hoa - đẳng cấp khác biệt 

Với phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại và phóng khoáng. Mỗi căn liền kề, biêt thự đều có tầm nhìn không bị che khuất và bố trí cực kỳ hiện đại tạo nên những tiểu khu đồng bộ và đẳng cấp..

8. Quy hoạch thông thoáng, hiện đại, tạo không gian xanh tối đa 

- Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị tối đa chỉ 37%. Đây là yếu tố gần như là duy nhất và là điểm nổi bật mà không có bất cứ khu đô thị nào có được trong thời điểm mà quỹ đất ngày càng cạn kiệt.
- Điểm đặc biệt được chủ đầu tư tạo nên điểm nhấn chính là có đến 7 công viên trong 4 phân khu và 2 quảng trường rộng lớn tạo không gian xanh gần như tối đa để đáp ứng một chuẩn mực của một khu đô thị hiên đại và đẳng cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN : Tin Tức

ĐỐI TÁC